Tứ đại Doanh nhân tài sắc- sân chơi lớn cho các doanh nhân Việt

11:05:48 - 12/05/2019       Admin

Khi mà game show truyền hình lên ngôi, nhà nhà xem game show, người người đua nhau đi thi game show. Nhưng chương trình dành riêng cho giới doanh nhân chỉ gói gọn trong các cuộc thi. Đâu mới là sân chơi thực sự đẳng cấp của người doanh nhân đa tài? Những yêu cầu này có tại Doanh nhân Tài Năng.

Tứ đại doanh nhân tài sắc sân chời dành riêng cho người doanh nhân phô diễn tài năng

Sân chơi đẳng cấp được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân trong cả nước với tên gọi “Tứ đại Doanh nhân tài sắc” sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng 6/2019 tại  Tp.HCM và Đồng Nai. Một chương trình được đạo diễn Nguyễn Minh, người được mệnh danh là “thầy phù thuỷ” của các sân chơi đẳng cấp trong cả nước, người đã từng đưa rất nhiều tên tuổi của nghành nghệ thuật nước nhà lên hàng sao đỉnh cao.

Đặc biệt sân chơi mang tên tứ đại doanh nhân tài sắc được thổi thêm một sức sống mới, nâng tầm cao mới với sự đầu tư và dàn dựng riêng để cho những doanh nhân Việt thoả sức phô diễn hết tài năng, kỷ năng thiên bẩm của mình họ không chỉ nổi danh với biệt tài lãnh đạo.

Tứ đại doanh nhân tài sắc không chỉ dừng lại ở sân chơi nhan sắc như các đơn vị khác đang tổ chức. Ở cuộc thi tứ đại doanh nhân tài sắc lần này sẽ là một cuộc thi tìm kiếm người doanh nhân tài năng không chỉ ở lỉnh vực kinh doanh giỏi trên thương trường. Mà là nơi để tất cả các doanh nhân thể hiện được khả năng thiên phú của mình về văn hóa nghệ thuật, ca hát và cả thời trang…

Đạo diễn Nguyễn Minh cho biết: “Trong một khoảnh khắc nào đó họ vì công việc mà quên đi mình cũng có đam mê, mình cũng là một nghệ sĩ nhưng áp lực công việc và quên đi hoặc không có nơi cho mình thể hiện và tôi muốn mình sẽ biến hoài bảo, biến ước mơ cả một đời ấp ủ  của một người doanh nhân sẽ thành sự thật”.

Ca hát, thời trang, diễn thuyết, diễn xuất, hay là tranh tài về nhan sắc sẽ được cháy hết mình với đam mê, sẽ được công nhận, tôn vinh và chắp cánh cho ước mơ đó được bùng cháy...với người doanh nhân nếu chỉ thể hiện là không đủ mà phải xứng tầm đúng nghĩa và thành công mỹ về mọi mặt chúng ta hãy là người doanh nhân tài năng thực thụ khi họ sẽ là một trong những tứ trụ mùa đầu tiên.

Sân khấu được đầu tư chuyên nghiệp theo đúng đẳng cấp sân chơi dành riêng cho giới doanh nhân

Tứ đại doanh nhân tài sắc đã bắc đầu khởi động và nhận hồ sơ từ ngày 1/5/2019 và chính thức ra mắt họp báo chương trình vào đầu tháng 6/2019. Tất cả chỉ có tại tứ đại doanh nhân tài sắc nơi biến ước mơ của người doanh nhân thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ trưởng ban tổ chức cuộc thi tứ đại doanh nhân tài sắc

Đạo diễn Nguyễn Minh qua số điện thoại: 0961474716  hoặc Thanh Phong Phó ban tổ chức qua số điện thoại: 0913 495 780

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01