Trang Chủ

Sinh viên Công Nghệ Thủ Đức đẹp rạng ngời trong đêm bán kết Nét Đẹp Sinh Viên TDC

15:11:22 - 07/11/2018       Admin

Cuộc thi Nét đẹp Sinh Viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã bước vào vòng bán kết với 16 gương mặt thanh tú đại diện cho nam nữ sinh viên toàn trường chính thức bước vào chung kết vào hạ tuần tháng 11/2018.

Hầu hết các thí sinh đã thể hiện được phong cách chuyên nghiệp khi tham gia sân chơi không chỉ về nhan sắc mà còn bộc lộ nhiều tư duy sáng tạo nghệ thuật trong sinh viên, nhiều tiết mục dự thi được đầu tư hoành tránh, chuyên nghiệp và mang yếu tố nghệ thuật cao trong việc tranh tài vào chung kết.

Đồng hành với cuộc thi trong vai trò thành viên ban giám khảo, Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế Ngọc Phương đã hòa mình cùng các thi sinh trải qua hai vòng sơ tuyển và bán kết, Ngọc Phương đã phần nào cùng với ban giám khảo truyền cảm hứng cho các thí sinh-sinh viên giúp các bạn tạo phong cách khác biệt trong từng phần dự thi.

 Cùng với Trưởng BGK Hà Quốc Đại trong đêm thi bán kết

Ban Giám khảo Nét đẹp sinh viên TDC đến thi bán kết

Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Ngọc Phương chia sẻ : "Với đặc thù của một trường cao đẳng đào tạo về công nghệ, nhưng hầu hết các sinh viên-thí sinh đến với cuộc thi đều rất phong cách và tự tin, các bạn đã biết tận dụng những ưu điểm về trang phục, make-up, lựa chọn tiết mục để nổi bật hình ảnh cá nhân của mình một cách ấn tượng, dành số điểm cao vào chung kết ! Đây thật sự là một trải nghiệm rất thực tế thề hiện sự năng động của các bạn sinh viên, trau dồi kỹ năng khởi nghiệp từ việc xây dựng hình ảnh cá nhân ngay từ khi còn ngồi ghế giảng đường".

Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế Ngọc Phương khoe dáng với đầm ren đỏ trước đêm thi của sinh viên.

TH

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01