Nữ ảo thuật gia Mishelle Mai vinh dự nhận huy chương nữ ảo thuật gia xuất sắc Việt Nam

18:05:05 - 03/05/2019       Admin

Sự kiện giao lưu ảo thuật Quốc tế do Hiệp hội ảo thuật Quốc tế IMS (International Magicians Society) và Hiệp Hội ảo thuật gia Hoa Kì IBM (International Brotherhood Magicians) phối hợp với nhà văn hoá thanh niên TPHCM tổ chức . Diễn ra 3 ngày 26-27-28/4/2019 quy tụ rất nhiều ảo thuật gia Quốc tế đến từ hơn 10 nước khác nhau trên Thế giới về tham dự.

Nhân cơ hội này, ATG Mai Nhi đã cho ra mắt một tiểu phẩm kịch ảo thuật “Who is the fairest of them all”, ngoài biểu diễn ảo thuật là sở trường của cô nhưng cô muốn mang đến cho người xem là một tiết mục ảo thuật có nội dung cốt truyện cũng như thông điệp gửi đến khán giả.

Ông Tony Hassini - Chủ tịch Hiệp hội ảo thuật Quốc tế IMS (International Magicians Society)

Để có một tiết mục hoàn chỉnh cần phải có một ekip làm việc phía sau như: đạo diễn, ánh sáng, âm nhạc, cảnh trí, phục trang, hoá trang,...

Ekip thực hiện tiết mục ảo thuật đầy ấn tượng trong đêm cùng ATG tài năng Mai Nhi 

Sau sự kiện ATG Mai Nhi vinh danh nhận huy chương nữ ảo thuật gia xuất sắc nhất Việt Nam 2019 (Medal of Merlin Best Female Magician Vietnam 2019).

Nữ ảo thuật gia đầu tiên nhận Master of Magic

Năm 2017 cô cũng là nữ ảo thuật gia đầu tiên tại Việt Nam nhận “Masters of Magic” do Hiệp hội ảo thuật Quốc tế trao tặng. Năm 2018 vừa qua cô nhận huy chương bạc Liên hoan ảo thuật Toàn quốc.

ATG Mai Nhi đã thật sự tạo được sự chú ý và thu hút người xem từ đầu đến cuối với những màn ảo thuật độc đáo được lồng ghép vào nội dung của vở diễn. Cảnh trí, trang phục và các hóa trang cho các nhân vật của vở cũng hết sức bắt mắt và tất cả đã góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho tiết mục này, gây nhiều thiện cảm cho cả khán giả và ban giám khảo. Và Huy chương ảo thuật gia xuất sắc nhất Việt Nam dành cho Mai Nhi hoàn toàn xứng đáng.

Có thể nói Mai Nhi là một trong số rất ít các ATG nữ trẻ đẹp, đam mê và theo đuổi bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự biến hóa và nhanh tay lẹ mắt này. Năm 2017, Mai Nhi cũng là ATG nữ duy nhất được trao giải Master’s of Magic của Hiệp hội Ảo thuật Quốc tế IMS (International Magician Society). Và năm nay cô tiếp tục đem đến nhiều ấn tượng mới, thành công mới cho bản thân mình qua tiết mục kịch ảo thuật “who is the fairest of them all”.

Không chỉ đam mê và tham gia biểu diễn chuyên nghiệp, ATG Mai Nhi còn có hẳn một cửa hàng chuyên bán các dụng cụ ảo thuật, với mong muốn truyền cảm hứng và đam mê nghề cho các bạn trẻ. Là một ATG khá thân thiện và hòa đồng, sở hữu nụ cười vạn người mê ATG Mai Nhi còn là một giáo viện dạy piano và tổ chức sự kiện.

Hi vọng rằng, trong năm 2019 nữ ATG xinh đẹp Mai Nhi sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trên con đường đam mê của mình.

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01