Trang Chủ

Nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh triển lãm ảnh 'ĐỜI NGƯỜI- ĐỜI SEN' gây quỹ từ thiện

15:01:29 - 14/01/2018       Admin

(Thuonghieudoanhnhan.vn) - Một mùa Xuân và Tết Nguyên đán đang đến gần, nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh tổ chức triển lãm tranh nghệ thuật nhằm gây quỹ học bổng, từ thiện cho trẻ em, người nghèo ở Củ Chi đón Tết Mậu Tuất 2018, và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.  

Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh trao học bổng cho các trẻ em nghèo học giỏi tại Củ Chi ngày 22 - 11 -2017

Đây là triển lãm tranh Sen lần thứ 7 mà nhiếp ảnh gia tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện. Trong triển lãm tranh lần này, nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh triển lảm hơn 30 bức tranh Sen do ông sáng tác về tình Cha nghĩa Mẹ, tình yêu, và tình bạn... để nói đến sự vươn lên mạnh mẽ của loài hoa Sen.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ: ‘’Sen luôn sống có ích cho con người, thì con người chúng ta cũng biết cố gắng vượt qua số phận nghiệt ngã vươn lên để sống.’’

 Cũng trong ngày triển lãm nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh kết hợp với CLB Bác sĩ tình nguyện về khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 500 bà con nghèo tại Củ Chi. Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh đã tài trợ toàn bộ kinh phí mua thuốc phát miễn phí cho bà con.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đời Người- Đời Sen” sẽ diễn ra vào 9h30 thứ bảy ngày 20-1- 2018 tại nhà hàng Bò tơ – Gà vườn Thành Xuân Anh, 124 Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. 

Phạm Thùy

(Nguồn: ngoisaodoanhnhan.vn)

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01