Hoa hậu Thanh Thuận xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Radeceli

12:05:31 - 07/05/2019       Admin

Nữ doanh nhân Thanh Thuận sáng lập ra thương hiệu RADECELI chia sẻ mọi việc muốn thành đạt phải nhờ vào lòng kiễn nhẫn, đam mê và say mê cái đẹp. Hiện nay, Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thuận đã là chủ một thương hiệu làm đẹp có tiếng, nắm trong tay quyền điều hành hệ thống với hàng trăm nhà phân phối, đại lý lớn nhỏ.

Chặng đường đã qua…

Hình thành và phát triển một thời gian dài miệt mài cống hiến nhiệt huyết của mình cho ngành mỹ phẩm, thương hiệu mỹ phẩm RADECELI tự hào nhất không chỉ là thương hiệu mang lại vẻ đẹp tỏa sáng cho hàng ngàn chị em phụ nữ mà còn tạo dựng nên một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Thương hiệu mỹ phẩm Radeceli của Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thuận

Có thể nói quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm RADECELI của Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thuận là quá trình lao động đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và đầy trách nhiệm. Với Hoa hậu Thanh Thuận, cô luôn dồn hết tâm sức gắn bó, cống hiến để cho ra đời thương hiệu đắt giá RADECELI.

“Không có thành công nào là may mắn ngẫu nhiên. Và càng không thể đến với bạn một sớm, một chiều mà phải vượt qua rất nhiều khó khăn với sự kiên trì. Ai cũng phải đánh đổi, phải chiến đấu, luôn cố gắng trong một thời gian dài thì mới có thể đạt được những gì mình muốn. Nhưng bù lại, không có sự cố gắng nào lại không được đền đáp một cách công tâm”. Doanh nhân Thanh Thuận chia sẻ.

Sau bao năm tìm hiểu thị trường, học hỏi chiến lược kinh doanh, nghiên cứu kĩ lưỡng về thành phần mỹ phẩm,dây chuyền công nghệ sản xuất mỹ phẩm nắm bắt được nhu cầu khách hàng và hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng nên tất cả sản phẩm của RADECELI luôn đặt chất lượng an toàn lên trên hết. Sản phẩm được gia công sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn C-GMP cùng với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại.

 Bí quyết về xây dựng thương hiệu RADECELI

Theo Hoa hậu Thanh Thuận, muốn duy trì ngọn lửa đam mê, các bạn phải nuôi dưỡng nó từ tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu mảnh đất nơi mình sinh ra và mong muốn làm giàu cho bản thân, cho gia đình và cho mảnh đất ấy.

Để có được thành công ngoài ngọn lửa đam mê thôi thúc trong tâm hồn mình thì yếu tố quan trọng hơn chính là sự kiên nhẫn, với cô không kiên nhẫn thì đến một lúc nào đó mình xoa tay thôi quên nó đi, phải biết chờ thời, cũng như mình đi trên con đường đời mình không biết khúc ngoặt ở phía trước là gì, nhưng đôi khi khúc ngoặt đó đem đến cho mình cả một tương lai tươi sáng mà mình không thể nào tưởng tượng được. Thế nên, không thể ngờ được bước ngoặt ở tương lai của mình, nó sẽ đưa mình tới đâu. Tới một lúc nào đó, trong cái phút bất ngờ nhất, mình tự nhiên trở thành “người hùng của thời thế” cũng không biết chừng, cho nên chúng ta hãy tiếp tục bước đi và giữ trong mình ngọn lửa đam mê.

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Cô đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Với triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn, lấy khách hàng làm gốc, Hoa hậu Thanh Thuận luôn lắng nghe và tìm tòi nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm Sạch và Đẹp. Cô luôn tâm niệm rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”.

Thành công nhờ đam mê

Dòng sản phẩm thương hiệu RADECELI đang được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, một thương hiệu được khách hàng lựa chọn an tâm tin dùng bởi sự hiệu quả và chất lượng. Đó là cũng là một niềm vui lớn và động lực để cô tiếp tục phát triển mỹ phẩm thương hiệu RADECELI ngày càng vững mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

CEO Thanh Thuận chia sẻ: “Thông qua các dòng mỹ phẩm thương hiệu RADECELI chất lượng luôn đặt lên hàng đầu tôi mong muốn góp một phần tạo nên cái đẹp cho phái nữ .Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ phương Đông nói chung không còn đơn thuần giữ vai trò “ nội trợ ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình trên tất cả lĩnh vực trong xã hội. Với lòng đam mê kinh doanh mỹ phẩm từ khi đến với công việc này.Tôi thấy mình thay đổi từng ngày.

Chia sẻ về chiến lược mở rộng kinh doanh, phát triển trong tương lai, Hoa hậu Thanh Thuận cho biết sắp tới sẽ mở thêm các chi nhánh ở ba miền, nhận làm đối tác sản xuất sản phẩm độc quyền cho các doanh nghiệp tạo thương hiệu, nhãn mác của riêng mình... để đưa Mỹ Phẩm RADECELI lên tầm cao mới, đồng hành với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng; nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu cao nhất là mang lại sự tự tin, vẻ đẹp cho người phụ nữ. 

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01