Hoa hậu Nguyễn Phương tung bộ ảnh bikini nóng bỏng

13:07:07 - 09/07/2019       Admin

Mặc dù, với lịch trình công việc dày đặc và khá bận rộn hoa hậu doanh nhân Nguyễn Phương vẫn giữ được vóc dáng và làn da khiến chị em phụ nữ ao ước. Trong bộ ảnh mới nhất, nàng hậu đã “đốt mắt” người xem bằng những hình ảnh quyến rũ của mình trong bộ bikini.

Đăng quang hoa hậu doanh nhân tại Đan Mạch năm 2018, hơn một năm trôi qua nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Ohuowng ngày càng lão hóa ngược, càng ngày càng đẹp và quyến rũ. Một mình đảm nhận nhiều vai trò, dưới sức ép của lớn của công việc, hoa hậu Nguyễn Phương hoàn thành xuất sắc công việc của mình và dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ dưỡng, nạp năng lượng cho hoạt động sắp tới.

Bộ ảnh bikini được chụp trong thời gian nghỉ dưỡng được nàng hậu đăng tải đã trở thành tâm điểm của truyền thông ngành làm đẹp. Nhan sắc và hình thể của Nguyễn Phương khiến nhiều người tò mò về bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình. Liên hệ với Nguyễn Phương, cô cho biết một trong những cách được Nguyễn Phương sử dụng để gìn giữ vẻ đẹp vượt thời gian của mình chính là sử dụng dòng sảm phẩm của mỹ phẩm Nelly.P. Sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm trên chính bản thân, Hoa hậu Nguyễn Phương quyết định trở thành NPP dòng mỹ phẩm Nelly.P tại khu vực Đà Nẵng.

Sau đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Phương là một trong những gương mặt người đẹp được chú ý. Cô không chỉ thành công hơn trong sự nghiệp mà còn ghi dấu bằng những hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Produce by Thien duong Duong Nguyen

Makeup artist : Thanh Huyền

Hair : Đoàn Liểu

Cameraman and editor : Xuân Long

Nguyên Hằng 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01