Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2019 thuộc về nữ doanh nhân Hàn gốc Việt

18:03:00 - 22/03/2019       Admin

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 do Huy Hoàng Media tổ chức tại xứ sở kim chi vừa khép lại với các ngôi vị lần lượt trao về những chủ nhân xứng đáng. Danh hiệu Hoa hậu Du lịch đã thuộc về người đẹp Hoàng Thùy Dương  - hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. 

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2019 không chỉ sở hữu dàn thí sinh trong nước mà vươn đến các nước bạn

Là người Hàn gốc Việt, Hoàng Thùy Dương hiện đang là Giám đốc điều hành Công ty du lịch và sự kiện Ehoolts. Đây là 1 công ty chuyên tổ chức các tour du lịch giữa các nước đến Hàn Quốc được đánh giá có dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

Với gương mặt cá tính, tính cách hòa đồng, thân thiện cùng lối ứng xử sắc sảo, thông minh, nữ giám đốc Thùy Dương đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình và chính thức trở thành Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2019. 

Hoa hậu Du lịch là những nổ lực của bản thân cô

Chung kết Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 vừa diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc với sự tranh tài của rất nhiều thí sinh là doanh nhân tài sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Để đoạt được ngôi vị này, doanh nhân xứ kim chi đã cố gắng nổ lực bản thân, học hỏi trau dồi kinh nghiệm đồng thời truyền bá hình ảnh tốt đẹp giữa cộng đồng 2 nước Việt - Hàn. 

Tự tin, bản lĩnh là những nét riêng tạo nên 1 tân Hoa hậu

Ngoài mang lại thành công cho chính mình thì nữ doanh nhân đã và đang không ngừng tạo lập giá trị cho các nhân, tổ chức khác, giúp kết nối và xây dựng thành công nhiều thương hiệu tên tuổi. Thành quả đạt được chính là sự tin tưởng của chất lượng dịch vụ của công ty du lịch và sự kiện Ehoolts. 

Ở Thùy Dương hội tụ đầy đủ nét đẹp và chuẩn mực của một người con gái thế hệ mới, vừa dịu dàng tinh tế nhưng cũng vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ và tài năng. Đến với Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019, nữ doanh nhân hy vọng sẽ được giao lưu, kết nối nhiều hơn nữa với những người bạn doanh nhân trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cô cũng mong rằng thông qua cuộc thi hi vọng sẽ làm ra những sự kiện  ý nghĩa để 2 nước Việt -Hàn  sẽ ngày càng gắn kết hơn.

An Nhiên

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01