Doanh Nhân Mai Anh Phong tham dự lễ ra mắt Công Ty Hoàng Duy

13:12:04 - 28/12/2017       Admin

(Thuonghieudoanhnhan.vn) - Chiều ngày 19/12/2017 vừa qua, trong buổi lễ ra mắt công ty TNHH Truyền thông và Giải trí quốc tế Hoàng Duy. Mọi người đã được gặp Doanh nhân trẻ tuổi nhưng đầy tài năng Mai Anh Phong cùng nhiều nghệ sĩ: NSƯT Trịnh Kim Chi, Diễn viên Hoàng Phúc, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Hàn Thái Tú, Đoan Trường, Diễn viên Huỳnh Kim Khánh...

Doanh Nhân Mai Anh Phong cùng nghệ sĩ khách mời tại lễ ra mắt Cty Hoàng Duy
Doanh nhân Mai Anh Phong cùng Ông Trung Hoàng phó GD CTy Hoàng Duy
Doanh nhân Mai Anh Phong cùng Phó Gđ Công ty Truyền thông Hoàng Duy

Mai Anh Phong – một doanh nhân thành đạt với tuổi đời còn rất trẻ sau khi vượt qua bao thăng trầm của cuộc sống. Anh rời xa quê hương Hà Tĩnh vào Sài Gòn, theo học và tốt nghiệp tại trường Đại học Tài chính ngân hàng TP.HCM, sau khi tốt nghiệp anh quyết tâm bám trụ lại mảnh đất phồn hoa đô hội này và bằng sự cố gắng, quyết tâm, anh đã trở thành một doanh nhân rất trẻ.

Doanh nhân Mai Anh Phong cùng nhãn hàng mình sản xuất

Với tiêu chí đặt ra cho mình “gieo gì sẽ gặt nấy” cộng với ý chí trong mình luôn nung nấu một khát vọng phải độc lập tự chủ, chính vì điều đó anh quyết định bắt đầu vào làm tại một công ty Bia Rượu Hà Nội rồi tiếp tục thử thách mình ở một cương vị khác – anh nhận chức trưởng phòng tại công ty Newinvention, qua thời gian tìm hiểu và học hỏi về ngành sản xuất về bia rượu. Bằng ý chí, quyết tâm, tự tin và học hỏi, anh đã nhận lại thành công cho chính bản thân mình ở tuổi 30. Anh đã chính thức cho ra mắt công ty chuyên sản xuất phân phối Bia Rượu Blue Ocean. 

Nhãn hàng nước tăng lực do doanh nhân Mai Anh Phong sản xuất

Blue Ocean chuyên gia công sản xuất bia rượu dựa rên nguồn nguyên liệu gạo tự nhiên từ Đồng Bằng Sông Cửu Long, trong quy trình lên men truyền thống kết hợp với chiết xuất và khử độc bằng các phương pháp và công nghệ hiện đại, Blue Ocean đã cho ra thị trường với những sản phẩm đạt chất lượng đạt chuẩn trong sản.

Mong rằng trong năm 2018 sắp tới đây, anh sẽ ngày càng gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa cùng với những dự định của mình.

 

Trung Hoàng

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01