Danh hiệu Nữ hoàng của đêm dạ hội đã gọi tên doanh nhân Thảo Nhung

18:03:02 - 21/03/2019       Admin

Trước thềm của đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 tại Hàn Quốc. chương trình đêm vũ hội vì cộng đồng đã được diễn ra khá thành công khi nữ doanh nhân Thảo Nhung liền tục tham gia đấu giá để ủng hộ cho cộng đồng với chốt giá chiếc đầm dạ hội của NTK Bảo Ngọc lên đến 175 triệu đồng. Nữ Hoàng đêm dạ hội đã  xác định được chủ nhân, Người phụ nữ quyền lực và đẹp nhất trong đêm vũ hội Doanh nhân không ai khác là Thảo Nhung.

Doanh nhân Thảo Nhung tự tin khoác trên mình bộ váy dạ hội của NTK Bảo Ngọc

Xuất hiện tại đêm vũ hội với chiếc đầm Dạ hội màu Ánh kim quý phải đã là tâm điểm của sự chú ý. Hàng loạt ống kính, máy quay của chương trình hướng về quý bà Thảo Nhung như đã xác định được chủ nhân của đêm vũ hội Doanh nhân vì công đồng. Thảo Nhung quý bà doanh nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được giới quý bà vùng đất “hòn ngọc Viễn Đông” phong  danh hiệu là “Nữ Hoàng” trong giới Doanh nhân.

Trên sân khấu chính của đêm vũ hội, Thảo Nhung đã chinh phục được hết thảy những con tim có mặt trong đêm hội với những cái ra giá quyết đoán và những lời kêu gọi chung tay vì cộng đồng được xuất phát từ con tim của người nữ doanh nhân đôn hậu này.

Cũng trong đêm hội, chương trình đấu giá các vật phẩm do các nhà tài trợ đưa đến cho chương trình vũ hội lần này. Nhằm  gây quỹ từ thiện ủng hộ cho các bệnh nhân nghèo, người già neo đơn. Những người kém may mắn trong xã hội, được tiếp thêm sức mạnh cho họ hòa nhập cùng cộng đồng. Chị là người năng động nhất và sở hữu nhiều nhất các vật phẩm của đêm gây quỹ từ thiện Doanh nhân vì Cộng Đồng của chương trình.

Vật phẩm là chiếc váy dạ hội của NTK Bảo Ngọc được chị mua ủng hộ lên đến 175 triệu đồng. với một mục đích duy nhất rất cao cả là hướng về những mảnh đời bất hạnh. Danh hiệu Nữ Hoàng đêm dạ hội đã có chủ nhân của nó. Thảo Nhung chia sẽ: “đạt được danh hiệu Nữ hoàng đêm dạ hội là Thảo Nhung biết đã mang trên mình một nhiệm vụ rất cao cả. Nhiệm vụ của một doanh nhân vì xã hội, sẽ chia, giúp đỡ để giúp đở cho những mãnh đời kém may mắn, có được ánh sáng của cuộc sống là một việc làm hết sức nhân văn. Tất  cả cùng vì một mục đích duy nhất, nếu biết sẽ chia, kiêu gọi mọi người sẽ chia, cứ cho đi thì chắc chắn bạn sẽ được nhận lại”.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01