Danh hiệu Á vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu gọi tên doanh nhân Âu Dương Phong

13:03:24 - 28/03/2019       Admin

Với vẻ ngoài cực kỳ điển trai và nam tính. Nam doanh nhân Âu Dương Phong chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh nghành Ô tô tại Biền Hoà đăng quang ngôi vị Á vương 1 của cuộc thi Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 được tổ chức tại Seoul Hàn Quốc vào ngày 17/3/2019 vừa qua.

Doanh nhân Âu Dương Phong đăng quang ngôi vị một cách đầy thuyết phục

Âu Dương Phong là một nam doanh nhân khá thành công trong lỉnh vực mua bán ô tô tại Việt Nam. Đặc biệc là lỉnh vực mua bán về ô tô đã qua sử dụng. Doanh nhân Âu Dương Phong được biết đến là một mẫu doanh nhân ngoài thành công ra thì anh sở hữu một ngoại hình dễ nhìn có thể nói là rất điển trai. Không nhưng như vậy nam doanh nhân này còn có một giọng ca khá ngọt ngào và tính tình thì vô cùng ga lăng và trong kinh doanh thì rất quyết đoán.

Âu Dương Phong với màn trình diễn làm cho khán giả tại hội trường hò hét cổ vũ với phần trình diễn ấn tượng và xuất sắc

Với hội đủ các yếu tố đặc biệt đó của một nam doanh nhân. Nên không khó khi Âu Dương Phong luôn được ban giám khảo của sân chơi quốc tế này đánh gia cao ngay từ những vòng đầu tiên. Để có mặt trong đêm chung kết xếp hạng tại Hàn Quốc vào tối ngày 17/3 vừa qua đó là ghi nhận những phấn đấu không ngừng của nam doanh nhân này khi đầu tư cho sân chơi dành cho giới doanh nhân người Việt Toàn cầu.

Âu Dương Phong với ngoại hình lịch lãm phong trần tại cuộc thi

Đăng quang ở vị trí Á vương mặt dù có một chút tiếc nuối nhưng đó là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng cho nam doanh nhân Âu Dương Phong. Anh chia sẽ sau khi đăng quang rằng mình sẽ làm hết sức mình để xứng đáng với ngôi vị đầu tàu của một người doanh nhân là kết nối cộng đồng cùng nhau san sẽ các cộng việc của xã hội.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01