Danh hiệu Á hậu 2 doanh nhân toàn cầu 2019 gọi tên cô nàng 9x Hồ Ngọc Hằng

22:03:16 - 21/03/2019       Admin

Sân chơi Hoa hậu doanh nhân Toàn cầu 2019 được diễn ra tại Seoul Hàn Quốc, đêm chung kết trên sân khấu đẳng cấp năm sao đã chứng kiến màn đăng quang ngôi vị Á hậu 2 đầy thuyết phục của người đẹp Hồ Ngọc Hằng.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp thần thái cuốn hút đã giúp Á hậu Hồ Ngọc Hằng chạm đến vương miện cao quý

Cô gái sinh năm 1992 đến từ Nghệ An, sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền trung đầy nắng và gió, nên Á hậu Hồ Ngọc Hằng sở hữu vẻ đẹp mặn mà của người gái xứ Nghệ vừa tri thức, nghị lực, mạnh mẽ nhưng cũng vừa duyên dáng, nhu mì. Tại sân chơi Hoa hậu doanh nhân Toàn cầu 2019 ở Hàn Quốc, chính hình ảnh duyên dáng cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp, tài sắc vẹn toàn của Á hậu Hồ Ngọc Hằng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng ban giám khảo, kết hợp với màn ứng xử khéo léo, thông minh đã giúp Á hậu bước lên bục đăng quang danh hiệu Á hậu trong sự cỗ vũ nồng nhiệt từ khán giả tại Hàn Quốc.

Á hậu Hồ Ngọc Hằng quyến rủ trong phần thi dạ hội

Để có được thành công như hiện tại, Á hậu Hồ Ngọc Hằng đã không ngừng cố gắng, thay đổi bản thân. Từ cô gái chân ước chân ráo vào Sài Gòn học tập, tuy nhiên nhận thấy ngành đang học không phải đam mê của bản thân, Á hậu Hồ Ngọc Hằng quyết định dừng lại và chọn lối đi mới và sau nỗ lực không ngừng, người đẹp xứ Nghệ đã đạt được những thành công vang dội. Từng bước khẳng định hình ảnh, tầm ảnh hưởng của mình trong showbiz Việt.

Ở phần thi áo dài Á hậu Hồ Ngọc Hằng vô cùng uyển chuyển và duyên dáng

Ở sân chơi Hoa hậu doanh nhân Toàn cầu 2019 dành được ngôi vị Á hậu 2 cùng vương miện, quyền trượng, cúp và giải thưởng 18000$ USD, trước đó năm 2018 Á hậu Hồ Ngọc Hằng thử sức ở sân chơi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu diễn ra tại Thái Lan và xuất sắc dành được danh hiệu Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất. Hành trình đi lên từ cô gái nghèo đến danh hiệu Á hậu 2 cùng hàng loạt những giải thưởng cao quý  của Á hậu Hồ Ngọc Hằng sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Sau những thành công cùng câu châm ngôn cao quý “sống tự lập, không dựa vào đại gia” đã khẳng định hình ảnh sạch của Á hậu Hồ Ngọc Hằng trong lòng người hâm mộ. Được biết sắp đến Người đẹp sẽ khai trương một trung tâm Spa làm đẹp song song đó là xây dựng nơi ở cho những mãnh đời cơ nhỡ, trẻ em mồ côi trong xã hội có nơi nương tựa. Với tấm lòng nhân ái, có thể thấy Á hậu Hồ Ngọc Hằng là hình mẫu cho những người phụ nữ thành đạt, tài sắc và tâm hồn nhân ái cao thương. Hy vọng cùng với danh hiệu Á hậu 2, Hồ Ngọc Hằng sẽ thực hiện được các dự án vì cộng đồng, khẳng định hình ảnh và tên tuổi đến gần hơn với người hâm mộ.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01