Chuyện tình Tà Đùng của Quân Juno đã chính thức lên sóng và được đón nhận mạnh mẽ

12:05:43 - 12/05/2019       Admin

Lời bài hát đang gây tranh cãi thời gian qua của cộng đồng mạng mang tên “Chuyện tình Tà Đùng” vừa mới phát hành của chàng ca sĩ Quân Juno...

Chàng trai của câu chuyện tình mang tên Tà Đùng đang gây tranh cãi

Chiều mưa Sài Gòn, tại những quán gốc phố coffee, thương hiệu riêng theo cách gọi thân thiết của người Sài Gòn dành cho những góc quán nhỏ ven đường. Và giai điệu của bài hát viết về sự chia ly trong tình yêu đôi lứa được ví như câu chuyện của Mưa và nắng yêu nhau đậm sâu nhưng họ không thể đến được với nhau chỉ vì im lặng, ra đi và chúc cho người khác hạnh phúc…!

Câu chuyện tình yêu đó lại gây tranh cãi không phải  bởi ca từ, không phải bởi người hát, mà là tranh cãi xoay quanh câu chuyện tại sao lại lấy tên là Tà Đùng. Tài khoản Hoang Vu chia sẽ: câu chuyện tình rất da diết, lời của bài hát cùng với giọng ca trầm buồn của Quân Juno. 

Chuyện tình Tà Đùng đã chính thức lên sóng và đón nhận được hàng chục ngàn lượt nghe

Hay theo chia sẻ của Hoàng Lan: Mưa và một bài hát hợp tâm trạng khiến cho tôi như thu bé lại, vì sao yêu nhau lại không đến được với nhau vì sao? Và Quân Juno bạn đã bị từ bỏ tình yêu chưa? Tại sao lại hát bằng chất giọng đau đến vậy?

Ý nghĩa của ca khúc được đặt tên rất lạ lùng, Chuyện tình Tà Đùng có mấy ai biết và cảm nhận được. Ngay cả người đang thể hiện ca khúc gây tranh cãi này là nam ca sĩ Quân Juno người cũng đang mang tâm trạng của một kẻ chạy đi tìm một hình bóng hư vô cố chạm tay vào thì lại vụt tan.

Chàng trai của năm với câu chuyện tình gây sóng gió với tên gọi rất hit

Sự day dứt của “thôi em đi đi anh không muốn giữ em lại… vì những tổn thương..!” Nó cứ cuốn hút người nghe và câu chuyện tình này tại sao phải là Tà Đùng? 

Chuyện tình Tà Đùng đã có riêng cho mình hàng chục ngàn lượt nghe và bình luận trên các kênh nghe nhạc như Youtupe, Zing Mp3 và với sự đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh MV...

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01