Á hậu Thanh Thuận – niềm tự hào của nhan sắc Việt

16:03:39 - 21/03/2019       Admin

Người đẹp Thanh Thuận  gây bất ngờ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu – Á hậu, cuộc thi Hoa hậu Nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019 tổ chức tại sân khấu đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế tại Seoul – Hàn Quốc.

Thanh Thuận xuất sắc đăng quang đoạt cú đúp Hoa hậu – á hậu cuộc thi Hoa hậu Nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019

Cuộc thi Hoa hậu nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019 tổ chức tại sân khấu 5 sao vừa kết thúc, người đẹp Thanh Thuận gây bất ngờ khi đăng quang ngôi vị hoa hậu -  Á hậu 3.

Thanh Thuận chụp hình lưu niệm cùng Trưởng BTC và các người đẹp tại cuộc thi

Từ những bước đầu khởi động cuộc thi, Thanh Thuận đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

Trải qua các vòng thi, doanh nhân Thanh Thuận vinh hạnh đăng quang ngôi vị Hoa hậu - Á hậu 3 của cuộc thi. Dù chỉ đạt danh hiệu Á hậu 3, nhưng Thanh Thuận lại là thí sinh được khen ngợi nhiều nhất trong đêm chung kết.

Các người đẹp tại cuộc thi

Nhiều khán giả nhận định, Thanh Thuận nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác nhờ ngoại hình cân đối, phong cách trình diễn tự tin và thần thái rạng rỡ, và cô cũng được đánh giá là có gương mặt ưa nhìn, nụ cười cuốn hút nhất và có phần thi ứng xử hay nhất. Dù vậy, Thanh Thuận khá hài lòng với giải thưởng vừa nhận được. Hơn một tuần trên đất nước Hàn Quốc  xinh đẹp, chị như “lột xác” để trở thành một con người hoàn toàn mới. Từ đó để lại vô vàng ấn tượng trong mắt ban giám khảo, nhà tổ chức, thí sinh cũng như khán giả.

Thanh Thuận rạng rỡ và nổi bật trên sân khấu trong giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu - Á hậu doanh nhân Toàn cầu 2019, Á hậu hiện là giám đốc nổi tiếng tại Đà Thanh về lĩnh vực kinh doanh bất động sản và nhà hàng hải sản.

Đối với Thanh Thuận, đã đến với sân chơi doanh nhân chị luôn ý thức là tham gia hết mình, học hỏi kỹ năng catwalk và trình diễn rất nhiệt tình và kỷ luật, điều này đã đưa chị vượt lên nhiều Thí sinh nặng ký khác đến từ khắp nơi trên thế giới để đạt một trong những vị trí khá cao, đó là danh vị Hoa hậu - Á hậu 3 của Hoa hậu doanh nhân Toàn cầu 2019.

 Với Thanh Thuận, đoạt cú đúp ngôi vị Hoa hậu - Á hậu 3 không chỉ là nhịp cầu cho phép chị kết nối với những nữ doanh nhân trong khu vực và thế giới, thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh mà còn là bước đệm giúp chị truyền đi thông điệp về vị thế người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại.
Thanh Thuận có dịp chia sẻ : “Cuộc thi giúp tôi học hỏi nhiều hơn, trưởng thành nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do để tôi nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phía trước. Sau cuộc khi, tôi đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, tôi dành khá nhiều thời gian cho việc học hỏi và thích nghi với cương vị mới của mình. Ví dụ như tìm hiểu và lên kế hoạch các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện và phát triển hình ảnh trong tương lai. Hy vọng những nỗ lực sắp tới của tôi sẽ được mọi người công nhận”.

Lần đầu tiên được tổ chức, Hoa hậu Nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019 là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp và uy tín. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của phụ nữ Việt trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, cuộc thi còn quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC DOANH NHÂN

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01